Truyện Đam Mỹ: [DBSK Fanfic] – Checkmate

Thể Loại: Đam Mỹ

Nội Dung Truyện : [DBSK Fanfic] – Checkmate
Thể loại: Angst/HE/Modern age

Cặp đôi: YunJae, Yoosu.

Truyện kể về Yunho sau khi được nhà họ Kim - thuốc gia tộc giàu có bậc nhất ở thượng hải nhận nuôi, trãi qua cuộc sống ở nơi xa lạ đó. Jung Yunho bước vào nhà họ Kim trước bao nhiêu lời dèm pha nghi kị, đã gặp được Jaejoong từng vui sướng biết rằng rồi đây mình sẽ có một người anh xinh đẹp.

Nhưng Jaejoong căm ghét Yunho và không ngần ngại tỏ ra thái độ còn bày ra không ít trò hạ nhục người em cùng cha khác mẹ này, thế rồi Yunho cũng từ từ căm ghét Jaejoong, nếu không muốn nói là hận.

Sự xuất hiện của đứa con ngoài giá thú nhà họ Kim đe doạ tới đại vị con trai trưởng thừa kế của Jaejoong – trong khi Yunho nhã nhặn và khiêm nhường, khiến cho những người xung quanh dần bỏ đi ánh mắt khinh miệt mà chuyển sang sự mến yêu vì tài năng thông minh của mình, còn Jaejoong tuy cũng thông minh đấy nhưng tính tình ngang ngược, còn thích cặp kè với bọn không nghề ngỗng, ăn chơi uống rượu quậy phá suốt ngày làm người xung quanh vừa e dè vừa lo lắng, cha thậm chí còn doạ truất quyền thừa kế của cậu ta, còn cậu ta thì cũng chẳng thèm vào cái gia tài đó.

Chính vì vậy chưa đầy chục năm mà hiện thực đã phát triển thành ảnh hưởng trong Kim gia giữa hai người con trai ngày càng đối nghịch.

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/dbsk-fanfic-checkmate

Cài đặt app đọc Truyện Đam Mỹ: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Đam Mỹ: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Đam Mỹ,Đọc truyện Đam Mỹ online hay và nhanh nhất,Truyện Đam Mỹ là thể loại truyện hay khi hai nam yêu nhau,Truyện List đam mỹ hiện đại hoàn,truyện đam mỹ hay hoàn,truyện đam mỹ xuyên không,truyện đam mỹ ngược,truyện đam mỹ hiện đại,truyện đam mỹ trọng sinh,truyện đam mỹ cổ trang,truyện đam mỹ là gì, truyện đam mỹ ngắn

Previous Post
Next Post
Related Posts