Truyện Đam Mỹ: Say Rượu Tình Ý

Thể Loại: Đam Mỹ

Nội Dung Truyện : Say Rượu Tình Ý
Edit : kunb0s2toma

Thể loại: đam mỹ, cổ đại.

Vốn là thanh mai trúc mã từ thời còn nhỏ nhưng càng lớn càng trở nên xa lạ, công danh làm người hắn thương càng ngày càng xa rời hắn. Liệu hắn có thể có được những thứ mình muốn?

Ta tự cầu trời đất ban phúc lành cho bản thân, lại liếc mắt sang nhìn vẻ mặt đau khổ của nhị ca, mặc kệ đi, lần này nhị ca đã hứa sẽ chịu trách nhiệm từ A tới Z rồi, vì thế ta nhanh chóng đứng dậy đi tìm phụ thân.

"Diệp nhi, ngươi nhìn coi, A Diệu của chúng ta thật có bản lĩnh, còn trẻ tuổi mà đã giữ chức Phó tướng, ngươi cũng nên hảo hảo tỉnh lại, tỉnh lại đi!" Tuy rằng biết ta đời này là vô phương cứu chữa rồi nhưng phụ thân thỉnh thoảng vẫn muốn giáo huấn vài ba câu cho bõ tức.

"Bá phụ, người đừng nói như vậy. Diệp cũng rất xuất sắc……" Đôi mắt hắn mở to, trong suốt dễ dàng phát hiện ra sự ngượng ngùng trong đó.

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/say-ruou-tinh-y

Cài đặt app đọc Truyện Đam Mỹ: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Đam Mỹ: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Đam Mỹ,Đọc truyện Đam Mỹ online hay và nhanh nhất,Truyện Đam Mỹ là thể loại truyện hay khi hai nam yêu nhau,Truyện List đam mỹ hiện đại hoàn,truyện đam mỹ hay hoàn,truyện đam mỹ xuyên không,truyện đam mỹ ngược,truyện đam mỹ hiện đại,truyện đam mỹ trọng sinh,truyện đam mỹ cổ trang,truyện đam mỹ là gì, truyện đam mỹ ngắn

Previous Post
Next Post
Related Posts