Truyện Đam Mỹ: Câu Lạc Bộ Sắc Lang

Thể Loại: Đam Mỹ

Nội Dung Truyện : Câu Lạc Bộ Sắc Lang
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhất công nhất thụ, biến thái văn, công sủng thụ, ấm áp, điềm văn, pink, HE

Vù vù. Một trận Bắc Phong (gió bắc) thổi qua. Tân Thuần đứng ở trước bảng thông báo của trường đã gần 10 phút. Chính là hắn còn chưa quyết định gia nhập câu lac bộ nào. Vì sao học sinh mới lại phải tham gia câu lạc bộ chứ. Tân Thuần buồn bực không thôi.

Nhìn quảng cáo do các câu lạc bộ dán lên giống quảng cáo đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm. Đối với bóng rổ, bóng đá, tennis thậm chí ngay cả bóng bàn, Tân Thuần đều không muốn tham gia. Lý do đều phải đổ lên ba người cực kỳ yêu thương trong nhà hắn : lão mẹ, lão ba cộng thêm lão ca .

Từ khi Tân Thuần bắt đầu đến trường, bọn họ liền ngăn cản hắn tham dự tất cả những hoạt động " nguy hiểm cao". Họ sợ tiểu bảo bối nhu thuận đáng yêu của mình không may bị thương. Hoàn hảo Tân Thuần có tinh thần kiên trì luyện chạy, bằng không có thể hắn liền thật sự yếu đuối .

Sao vậy nhỉ, trừ bỏ những câu lạc bộ vận động, các câu lạc bộ khác đều là làm vườn, nấu nướng hoặc là câu lạc bộ đánh cờ linh tinh, hắn hoàn toàn không có hứng thú. Ai! Mệnh khổ nha. Tân Thuần tự oán tự ai thở dài, cúi đầu.

Đột nhiên hắn thấy ở góc có một áp-phích nho nhỏ, mặt trên viết "Câu lạc bộ Sắc lang ". Thật lợi hại, câu lạc bộ trong trường học thế nhưng lại có câu lạc bộ như vậy. Tân Thuần không khỏi bội phục. Nhìn điều kiện chiêu mộ thành viên.......Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/cau-lac-bo-sac-lang

Cài đặt app đọc Truyện Đam Mỹ: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Đam Mỹ: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Đam Mỹ,Đọc truyện Đam Mỹ online hay và nhanh nhất,Truyện Đam Mỹ là thể loại truyện hay khi hai nam yêu nhau,Truyện List đam mỹ hiện đại hoàn,truyện đam mỹ hay hoàn,truyện đam mỹ xuyên không,truyện đam mỹ ngược,truyện đam mỹ hiện đại,truyện đam mỹ trọng sinh,truyện đam mỹ cổ trang,truyện đam mỹ là gì, truyện đam mỹ ngắn

Previous Post
Next Post
Related Posts